+84 (0) 243 224 2738 Office@wbcvn.vn Monday – Friday 8:00 AM – 17:30 PM

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Ngày 3/6/2017 tại Sơn Tinh Cam (Đồng Mô, Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam, Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội) WBC Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập công ty.

WBC Việt Nam kể từ ngày bắt đầu thành lập 12/6/2015 đến 12/6/2017 đã được tròn 2 năm. Trong 2 năm qua WBC Việt Nam đã trải qua nhiều cuộc gặp gỡ và nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều người. Đến nay tổng số nhân viên đã lên tới 18 người, và đã sẵn sàng đáp ứng được mong muốn, nguyện vọng đa dạng của khách hàng.

Năm nay, với slogan là " Vượt qua thử thách, hướng tới tương lai!", mỗi nhân viên sẽ dần dần từng bước thử thách với công việc mới và cùng lập nên các team để nỗ lực làm việc. 

WBC Vietnam cũng sẽ tiếp tục tuyển dụng những cá nhân ưu tú để cùng đóng góp cho công ty ngày càng phát triển hơn, có thể đáp ứng được nhiều hơn nữa mong muốn của các khách hàng. Xin cảm ơn tất cả các bạn và rất mong các bạn tiếp tục đồng hành cùng Công ty!"

Một số hình ảnh kỷ niệm:

Toàn thể công ty trong lễ kỷ niệm 2 năm thành lập 

 

Logo đặt giải Nhất trong cuộc thi "Thiết kế logo kỷ niệm 2 năm thành lập" do GĐ phát động

 

Ngoài thời gian làm việc chúng tôi còn hát cùng nhau

 

Chụp hình cùng nhau

 

chúng tôi cùng căng backdop

 

Cùng tham gia team building

 

Nhân viên tham gia team building đã về tới đích

 

Giám đốc cùng tham gia team building

 

Từng nhân viên WBC Việt Nam cùng đặt các tiêu chí phấn đấu và làm việc chăm chỉ để xây dựng công ty ngày càng phát triển, với phương châm "Vượt qua thử thách hướng tới tương lai" WBC Viêt Nam cam kết với khách hàng về dịch vụ, sản phẩm luôn đặt chất lượng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của WBC Việt Nam.